Microsoft Hyper-V Server 2012 - Công nghệ ảo hóa server

Thảo luận trong 'Quản Trị Mạng Windows' bắt đầu bởi admin, 20 Tháng ba 2013.
HÃY TÌM KIẾM TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI

 1. admin
  Offline

  admin Administrator Staff Member

  [​IMG]


  Microsoft Hyper-V Server 2012 - Công nghệ ảo hóa server


  Trước đây được biết đến với cái tên Windows Server Virtualization, tên mã Viridian, Hyper-V là công nghệ ảo hóa server thế hệ mới của Microsoft và là thành phần quan trọng trong hệ điều hành Windows Server 2008.

  Hyper-V chính là công nghệ ảo hóa thế hệ kế tiếp dựa trên hypervisor, khai thác phần cứng server 64-bit thế hệ mới. Người dùng (chủ yếu là doanh nghiệp) không cần phải mua thêm phần mềm để khai thác các tính năng ảo hoá bới nó là một tính năng sẵn có trên Windows Server 2008. Kiến trúc mở của Hyper-V cho phép các nhóm phát triển nội bộ và các nhà phát triển phần mềm của hãng thứ ba cải tiến công nghệ này và các công cụ.

  Với Hyper-V, Microsoft cung cấp một nền tảng ảo hóa mạnh và linh hoạt, có thể đáp ứng nhu cầu ảo hóa mọi cấp độ cho môi trường doanh nghiệp.

  Chức năng, được thêm vào nếu cài đặt quản lý tập trung của Microsoft Virtual Machine Manager 2012:

  - Tổng quản lý giao diện điều khiển để quản lý các máy ảo trong mạng, và không chỉ các VM có thể chạy trên nền tảng Hyper-V 3, bạn có thể kết nối với VMware và Citrix XenServer.

  - Tự động cân bằng tải giữa các máy chủ.

  - Tất cả các nguồn lực sẵn có trong VMM2012 máy chủ được xem là nhà máy sản xuất tổng thể (vải) các nguồn tài nguyên. Bạn có thể bắt đầu một máy ảo, phân bổ nguồn lực của nhà máy.

  - Built-in chuyển đổi P2V và V2V.

  - Khả năng kết hợp với máy chủ theo dõi hệ thống Microsoft Giám đốc Điều hành Trung tâm.

  - Tạo ra các thư viện và các mẫu cho việc triển khai nhanh chóng của các máy ảo.  [​IMG] DOWNLOAD - MicrosoftHyperVServer2012.ISO (1.66 GB)

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)